Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksDefault

 
Ngày 01-12-2017, Đảng ủy Công an huyện Giồng Trôm tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Phạm văn Thưởng - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Phê, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đến dự. Tham dự còn có đại biểu Công an tỉnh, chi, Đảng bộ các ban, ngành, đoàn thể huyện. 

 
Ba xã được công nhân đạt chuẩn nông thôn mới - Đó là kết quả nổi bật mà huyện Giồng Trôm đạt được từ khi thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới cho đến nay. Các xã lần lượt được công nhận là Châu Bình, Lương Quới và Lương Phú. 

 
Như chúng ta đã biết giáo dục (GD) là hoạt động tác động một cách có hệ thống đến sự phát triển tinh thần, thể chất của một đối tượng nào đó, làm cho đối tượng ấy dần dần có những phẩm chất và năng lực như yêu cầu đề ra. Từ ý nghĩa đó, sinh thời Bác rất quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) nhất là thế hệ trẻ. Bởi lẻ, Người sớm nhận rõ vị trí, vai trò quan trọng của lực lượng nầy trong công cuộc kiến thiết và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, khi chuẩn bị lên đường theo tổ tiên, Người đã để lại Di chúc lời dạy: “ Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”. Sau gần 50 năm, dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử, suy ngẫm lại lời dạy ấy, chúng ta thấy vẫn còn nguyên giá trị cho các thế hệ cách mạng tiếp tục nghiên cứu và vận dụng. 

Ảnh
Video
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439