Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksDefault

 
Ngày 14-5-2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Giồng Trôm tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19-5 năm 2018. Đến dự có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Phê – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Tham dự còn có lãnh đạo các Ban đảng huyện, đại diện Đảng ủy xã, thị trấn có đảng viên nhận huy hiệu. 

 
Thời gian qua, huyện Giồng Trôm đã tranh thủ sự hỗ trợ của Nhà nước, chủ động dành nguồn lực, lồng ghép các chương trình dự án, huy động sự tham gia của các doanh nghiệp và đóng góp tự nguyện của người dân để phát triển hệ thống giao thông nông thôn. Nhờ đó, đến nay toàn huyện có 07 xã đạt tiêu chí số 2 về giao thông trong xây dựng nông thôn mới. 

 
Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện Giồng Trôm trong thời gian qua đã được thể hiện bằng nhiều việc làm cụ thể, trên nhiều lĩnh vực và trong nhiều tầng lớp, thành phần xã hội. Một trong những điển hình của ngành giáo dục huyện Giồng Trôm trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là thầy Đặng Văn Bửu, giáo viên bộ môn Lịch sử, hiện đang công tác tại trường THCS Hưng Phong.  

Ảnh
Video
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439