Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksDefault

 
Ngày 30 tháng 7 năm 2018 Đảng bộ xã Mỹ Thạnh tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt, học tập và thực hiện Nghị hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, cùng 178/185 đảng viên trong toàn đảng bộ tham dự. 

 
Liên kết trong sản xuất và kinh doanh luôn là hướng đi được khuyến khích phát triển của nhiều nền kinh tế, đặc biệt là đối với ngành nông nghiệp.Trong thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, hình thức tổ chức sản xuất là một trong những tiêu chí quan trọng. Một xã xây dựng nông thôn mới phải có tổ hợp tác, hợp tác xã hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, hiện tại, hoạt động của các hợp tác xã trên địa bàn huyện Giồng Trôm nói riêng và nhiều địa phương khác chưa thật sự hiệu quả, vẫn còn hoạt động cầm chừng, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân. 

 
Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nhiều hộ dân ở huyện Giồng Trôm đã hiến đất, đóng góp tiền của, ngày công lao động để xây dựng giao thông nông thôn. Ở xã Hưng Lễ, một trong những tấm gương nổi bật có ông Nguyễn Văn Xê - ấp 11 đã tự nguyện đóng góp 136 triệu đồng xây cầu và làm đường pê tông liên tổ 7-8. 

Ảnh
Video
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439